Bộ 2 Túi Hút Chân Không Teknos 68x98cm (Nhật)

168.000đ

Còn hàng

1 đã mua

Bộ 2 túi hút chân không Teknos 68x98cm (Nhật) là một giải pháp hoàn hảo cho gia đình bạn, giúp cất giữ các đồ dùng cần thiết như quần áo, chăn đệm, bảo vệ chúng tránh bị ẩm mốc hay đơn giản chỉ là thu gọn diện tích để bạn mang được nhiều đồ đi xa, đây là sản phẩm được đánh giá an toàn, tiết kiệm.

Bộ 2 túi hút chân không Teknos 68x98cm (Nhật) là một giải pháp hoàn hảo cho gia đình bạn, giúp cất giữ các đồ dùng cần thiết như quần áo, chăn đệm, bảo vệ chúng tránh bị ẩm mốc hay đơn giản chỉ là thu gọn diện tích để bạn mang được nhiều đồ đi xa, đây là sản phẩm được đánh giá an toàn, tiết kiệm

Túi hút chân không Teknos kích thước 68 x 98 cm được nhập khẩu từ Nhật Bản, với chất lượng tốt, bạn sẽ cảm nhận ngay được sự dẻo dai khi chạm vào và dù sử dụng nhiều lần cũng không có hiện tượng nứt, rách khiến không khí tràn vào.

Sản phẩm túi hút chân không Nhật Bản này có thể giúp bạn tiết kiệm lên tới 3/4 không gian so với trước đó nhờ công nghệ hút chân không Nhật Bản đồng thời có thể dùngđi dùng lại nhiều lần. Ngoài ra sản phẩm cũng có thể dùng cho cửa hàng kinh doanh thời trang, áo cưới, chăn ga gối đệm, người đi du lịch hoặc đi công tác xa.

Màng túi được làm bằng PE nguyên chất rất dai và bền với thời gian với độ dày tiêu chuẩn 7 rem, khóa kẹp đôi đảm bảo kín khít, không gây phồng khi sử dụng. Bạn dễ dàng thực hiện thao tác kéo, khi khéo đi kéo lại nhiều lần không lo bị hỏng, rách và ngăn không khí tràn vào.

Đối với túi hút chân không Teknos, sử dụng công nghệ van 2 chiều: 1 van 1 chiều vặn và 1 van đóng, với núm cao su ở vi trí cố định. Khi thực hiện thao tác hút chân không, núm cao su tự động kênh lên giúp cho việc hút không khí ra ngoài dễ dàng, khi hút xong, không khí bên ngoài có xu hướng tràn vào trong túi vô hình chung tạo nên áp lực tự đẩy chặt núm cao su lại, do vậy bạn có thể thoải mái thực hiện các thao tác khi hút chân không, đảm bảo kín và dễ dàng trong việc hút và bảo quản

Bộ 2 túi hút chân không Teknos 68x98cm (Nhật) có thể sử dụng lại nhiều lần và nhiều năm, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều cho ví tiền của mình. Thông thường 1 Túi này có độ bền từ 3 - 5 năm, thậm chí lâu hơn nếu bạn bảo quản tốt.

Bằng túi hút chân không Teknos kích thước 68 x 98, đồ dùng của bạn tránh khỏi ẩm, mốc, mối mọt, giúp tối ưu hóa việc sắp xếp hành lý khi đi du lịch xa, du học, xuất khẩu lao động hay công tác dài ngày. Ngoài ra sản phẩm cũng có thể dùng cho cửa hàng kinh doanh thời trang, áo cưới, chăn ga gối đệm.

Thông số sản phẩm

- Loại sản phẩm: Túi hút chân không

- Công nghệ: sản xuất trên dây chuyên công nghệ Nhật Bản

- Chất liệu: nhựa PE và PA

- Kích thước: 68x98 cm

- Khóa kẹp đôi đảm bảo kín khít, không gây phồng khi sử dụng

- Van 2 lớp: 1 van 1 chiều vặn và 1 van đóng đảm bảo kín và dễ dàng trong việc hút và bảo quản

- Bảo hành: 6 tháng (lỗi nhà sản xuất)

- Giá Bộ 2 túi hút chân không Teknos 68x98cm (Nhật): 168.000/bộ

Thong ke