Bộ 8 Túi Hút Chân Không Đựng Quần Áo Kèm Bơm

140.000đ

Còn hàng

Với sự phát triển và tiến bộ công nghệ các sản phẩm tiện ích ra đời giúp cho cuộc sống ngày càng tiện nghi hơn. Một trong những sản phẩm tiện ích, độc đáo không thể không nhắc đến đó chính là bộ 8 Túi Hút Chân Không Đựng Quần Áo Kèm Bơm. Với sản phẩm này vừa giúp bạn tiết kiệm diện tích cất giữ lại bảo quản đồ đạc tránh được các bụi bẩn, gián, rệp, mối, mọt, ẩm mốc…

Bộ Túi Hút Chân Không 8 Túi

Cùng với nhip sống của chúng ta hiện nay công nghiệp hóa, hiện đại hóa, cuộc sống của chúng ta càng ngày càng được bảo đảm bằng những sự hiện đại và tiện nghi, và để góp phần vào cuộc sống tiện nghi đó thì Bộ Túi Hút Chân Không 8 Túi cũng được ra đời để giúp bạn tiết kiệm diện tích cất giữ lại bảo quản đồ đạc tránh được các bụi bẩn, gián, rệp, mối, mọt, ẩm mốc…

Bộ Túi Hút Chân Không 8 Túi được dùng để hút hết không khí ra và thể tích túi lúc này giảm được tối đa tới 80%. Tùy từng chất liệu mà khả năng giảm thể tích túi nhiều hay ít. Những chất liệu như chăn hay sao lông vũ, áo phao sẽ giảm được tới 80%. Đối với quần áo hoặc chăn bông gạo, chăn len, băng lông khi sử dụng túi hút chân không sẽ giảm được từ 35 – 60% thể tích.

Khi bạn đã sở hữu Bộ Túi Hút Chân Không 8 Túi thì đồ đạc của bạn sẽ được đảm bảo tránh khỏi nấm mốc , mối mọt,một cách tốt nhất,bạn chỉ cần giặt chúng 1 lần rồi cho vào túi và cất đi, năm sau lại lấy ra dùng. Chính vì thể sản phẩm rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

Bộ sản phẩm túi hút chân không 8 túi gồm: 4 túi (60 x 80 cm) + 4 túi (70 x 100cm) + 1 bơm hút chân không bằng tay, giúp đồ dùng tránh bị ẩm mốc, mối mọt. Ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng để cất thức ăn mà thời gian bảo quản sẽ trở nên rất lâu, với diện tích cất trữ sẽ là nhỏ nhất.

Sản phẩm  rất có tính tiết kiệm bởi vì sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa PE ép dẻo, bộ 8 túi hút chân không mềm và dai, có độ bền cao nên ko bị tiêu hủy theo thời gian, nên bạn tiết kiệm được rất nhiều cho ví tiền của mình. 1 Túi này có độ bền từ 3 -5 năm thậm chị lâu hơn nếu bạn bảo quản tốt ko làm túi bị rách. Vì túi làm bằng chất liệu nhựa PE ép dẻo, mềm và dai nên ko bị tiêu hủy theo thời gian. Chính vì vậy chỉ cần bạn bảo quản túi tránh các vật nhọn là có thể dùng được tới vài năm mà ko lo phải thay túi mỗi năm.

Cách sử dụng đơn giản, dùng bơm hút chuyên dụng để hút khí, Bộ 8 Túi Hút Chân Không Đựng Quần Áo Kèm Bơm chính là giải pháp giúp vali của bạn nhỏ gọn hơn khi cần đi xa.

Cách sử dụng túi hút chân không

- Bước 1: Cho quần áo, chăn màn vào túi hút chân không

- Bước 2: Kéo khóa zip

- Bước 3: Dùng bơm hút chân không bằng tay đi kèm hút hết không khí ra khỏi túi

- Bước 4: Đóng van hút chân không

Thông tin chi tiết sản phẩm

- Sản xuất tại: Đài Loan

- Chất liệu: nhựa PA + PE bền dai

- Bộ sản phẩm gồm: 4 túi (60 x 80 cm) + 4 túi (70 x 100cm) + 1 bơm hút chân không bằng tay

Thong ke