Bộ Nồi Inox 4 Chiếc Elo Sky Line Tiện Dụng

2.705.000đ

Còn hàng

Với các thiết kế hoàn hảo về chất liệu, độ bền, an toàn, đặc biệt là khả năng hấp thụ nhiệt tối ưu giúp tiết kiệm năng lượng thời gian nấu nướng. Bộ Nồi Inox 4 Chiếc Elo Sky Line Tiện Dụng chính là sự lựa chọn hoàn hảo và tiện dụng cho mọi gia đình.

Với các thiết kế hoàn hảo về chất liệu, độ bền, an toàn, đặc biệt là khả năng hấp thụ nhiệt tối ưu giúp tiết kiệm năng lượng thời gian nấu nướng. Bộ Nồi Inox 4 Chiếc Elo Sky Line Tiện Dụng chính là sự lựa chọn hoàn hảo và tiện dụng cho mọi gia đình.

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Đức, Bộ nồi Elo Sky Line 4  với thiết kế vô cùng tinh tế vàsang trọng, tiết kiệm năng lượng và thời gian trong quá trình đun nấu, đang là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn trong thời gian gần đây.

Bộ nồi Elo Sky Line gồm có 4 chiếc cỡ 16/18/20/24 cm được cấu tạo với đấy 3 lớp: lớp trong cùng là Inox 18/10 cao cấp sáng bóng, bền đẹp trong suốt nhiều năm dài, không gây hại cho sức khỏe, inox 18/10 là nguyên liệu chuyên dụng cho các dụng cụ nấu nướng; lớp lõi ở giữa là nhôm đúc quang học được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất máy bay; lớp dưới cùng là thép không gỉ được nhiễm từ để sử dụng cho các loại bếp từ. 

Với cấu tạo đáy nồi đặc biệt, bộ nồi Elo Skyline luôn đem lại cho các nhà nội trợ những món nấu được chín đều mà không bị khê cháy, đem lại những bữa cơm ngon cho gia đình.

Nắp kính nồi Elo Skyline dạng vòm, trong suốt giúp thấy được thức ăn trong nồi và quan sát được quá trình thức ăn chín trong nồi. Quai và tay cầm vung nồi được thiết kế hình trụ/thẳng chống nóng, dù bạn có vô tình chạm phải trong khi nấu ăn cũng không lo bị nóng, đồng thời đem lại sự thuận tiện, thoải mái cho người sử dụng trong quá trình đậy mở nắp. Miệng nồi, quánh được thiết kế vát cạnh, giúp quá trình đổ thức ăn được dễ dàng. Đây là ưu điểm vượt trội của bộ nồi mang lại.

Vung nồi được thiết kế dạng vòm giúp các bà nội trợ dễ cầm nắm

Bộ nồi từ Elo Skyline 3 đáy được thiết kế với kiểu dáng thân thẳng, tăng diện tích tiếp xúc đáy nồi với bếp. Đáy 3 lớp của nồi Elo Sky Line giúp giúp tăng khả năng thu nhiệt cho sản phẩm, giảm tiêu hao năng lượng, giữ nhiệt lâu.

Ưu điểm vượt trội của bộ nồi từ là có thể sử dụng cho tất cả các loại bếp như bếp điện từ, bếp điện, bếp ga…đặc biệt hoàn hảo với bếp từ. Bộ nồi ELO Sky Line​ 4 chiếc là nồi chuyên dụng dành cho bếp từ, khi sử dụng để đun nấu trên bếp từ càng đạt hiệu quả cao và an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng nhất.

Ngoài ra, bộ nồi từ Elo Skyline có thể sử dụng được với lò nướng có nhiệt độ lên đến 2400C và rửa an toàn với máy rửa bát

Với những tính năng ưu việt mà bộ nồi từ Elo Skyline mang lại, sản phẩm hiện đang được lòng rất nhiều nhà nội trợ. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không rinh ngay Bộ Nồi Inox 4 Chiếc Elo Sky Line Tiện Dụng này về cho gia đình của mình.

 

Thong ke