Chảo Rán Đáy Từ Neoflam CA-F24

Liên hệ

Còn hàng

Chảo Rán Đáy Từ Neoflam CA-F24 làm bằng nhôm đúc liền khối, phủ lớp Ecolon giúp chống sinh bề mặt và không tương tác hóa học với thức ăn, an toàn cho người dùng. Chảo được nhập khẩu từ hãng Neoflam của Hàn Quốc, thiết kế trang nhã, hiện đại cùng chất lượng tốt, sản phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng những bà nội trợ khó tính nhất.

Chảo Rán Đáy Từ Neoflam CA-F24 là một bước đột phá trong các thiết kế về chảo khi sử dụng nhôm đúc liền và có phủ thêm lớp Ecolon giúp mặt nhôm và thức ăn không tương tác hóa học với nhau, an toàn cho người dùng. Chảo được nhập khẩu từ hãng Neoflam của Hàn Quốc, thiết kế trang nhã, hiện đại cùng chất lượng tốt, sản phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng những bà nội trợ khó tính nhất.

Chảo rán chống dính Neoflam CA-F24 (Có đế từ) thích hợp cho gia đình ít người, dùng để rán cá cắt khúc, rán đậu... Chất chống dính hoàn toàn mới bằng gốm Ecolon thân thiện với môi trường và sức khỏe con người, có gia tăng thêm một số khoáng chất giúp cho bề mặt lớp chống dính tốt gấp đôi so với những sản phẩm khác. Hơn nữa, Chảo được phủ lớp chống dính cả trong lẫn ngoài giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cọ rửa.

Chảo Rán Đáy Từ Neoflam CA-F24 được thiết kế nhỏ gọn với đường kính 24 cm, thích hợp để rán cá cắt khúc, rán đâuh,...giúp bạn chế biến những món ăn nhanh dành cho gia đình. Thân bằng nhôm đúc liền khối, phủ gốm chống dính 2 mặt bằng gốm Ecolon thiên nhiên an toàn. Không giải phóng PFOA và PTOA trong quá trình nấu nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Thành chảo khum vào trong giúp phân bổ nhiệt lượng tối đa.

Cán chảo dài 16.6cm được làm bằng nhựa Bakelite chịu nhiệt, thiết kế có góc cạnh, có lỗ để treo trên móc, dáng thẳng, thắt lại ở gần cuối và có độ ma sát giúp bạn dễ dàng cầm nắm và di chuyển khi sử dụng. 
Đáy chảo dày 5mm có những đường gân nổi theo nhiều hoa văn lạ mắt vừa có tác dụng dẫn nhiệt đều trên đáy chảo giúp hấp thụ tối đa nhiệt lượng từ bếp, vừa tạo thế đứng chắc chắn trên mặt bếp, không bị trơn trượt khi sử dụng trên kiềng bếp.

Được phủ màu sắc bắt mắt, chảo rán của NeoFlam CA-F24 có thể dùng cho cả bếp từ và bếp điện, cho bạn tiện lợi trong công việc nấu nướng hằng ngày, gắn chặt thêm tình cảm gia đình bên những bữa cơm, đem lại phong cách hiện đại mới mẻ cho gian bếp nhà bạn

Thông số sản phẩm: Chảo Rán Đáy Từ Neoflam CA-F24

Chống dính: Có
Loại bếp sử dụng: Bếp điện; Bếp ga; Bếp hồng ngoại; Bếp từ
Kích thước: 24cm
Trọng lượng: 940g
Xuất xứ thương hiệu: Hàn Quốc
Sản xuất tại: Hàn Quốc
Bảo hành: 6 tháng

Thong ke