Chảo từ chống dính nắp kính Tianxi TJB - 28

Liên hệ

Còn hàng

Chảo từ chống dính nắp kính Tianxi TJB - 28 là sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại có khả năng chống dính tốt, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng, giúp cho việc chiên xào thực phẩm được dễ dàng hơn, làm giảm lượng cholesterol trong các món ăn hàng ngày của gia đình bạn.

Chảo từ chống dính nắp kính Tianxi TJB - 28 là sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại có khả năng chống dính tốt, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng, giúp cho việc chiên xào thực phẩm được dễ dàng hơn, làm giảm lượng cholesterol trong các món ăn hàng ngày của gia đình bạn.

Chảo từ chống dính Tianxi TJB-28 sẽ là một trong những vật không thể thiếu trong gian bếp của gia đình bạn. Lòng chảo sử dụng công nghệ chống dính Daikin của Nhật Bản, kết hợp với thiết kế  mặt ngoài có lớp sơn cao nhiệt chống trầy, xước mặt trong có tổ ong tiết kiệm dầu không chỉ giúp tiết kiệm lượng dầu đáng kể khi nấu nướng đồng thời bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Chảo chống dính Tianxi TJB-28 với kích thước 28cm, sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp hiện đại của bạn.

Chảo từ chống dính Tianxi TJB - 28 được trang bị nắp nồi bằng kính trong suốt có lỗ thông khí giúp bạn có thể quan sát trong suốt quá trình nấu nướng, tránh được việc thức ăn bị khô cạn nước. Với chất liệu kính cao cấp, có khả năng chịu nhiệt tốt giúp nắp không bị biến dạng ở nhiệt độ cao, giữ nắp luôn đậy kín nồi và giữ nhiệt thức ăn một cách tốt nhất.

Nồi được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm dày dặn, dẫn nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều giúp các món ăn nhanh chín và tiết kiệm năng lượng. Với thiết kế cấu tạo3 lớp vững chắc quanh thành nồi, giúp nồi có độ bền cao và cách ly thực phẩm tiếp xúc trực tiếp với nhôm nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

Tay cầm và quai nắp được thiết kế bằng chất liệu silicone cao cấp cách nhiệt, với chất liệu này giúp bạn dễ dàng cầm nắm , di chuyển mà không lo bị bỏng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng trong suốt quá trình nấu nướng.

Vơi chiếc Chảo từ chống dính Tianxi TJB - 28 việc nội trợ giờ đây của các chị em trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, không chỉ được thiết kế đẹp mắt, sang trọng mà còn tích hợp những tính năng ưu việt giúp các bà nội trợ có thể thỏa thích sáng tạo những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình và những ngườ thân yêu của mình.

Hãy để Chảo từ chống dính Tianxi TJB - 28 luôn mang đến nụ cười trong bữa cơm gia đình bạn !

Thong ke