Combo 2 Túi Hút Chân Không Kitai KT-036 (Nhật)

115.000đ

Còn hàng

Thị trường túi hút chân không ngày càng nhộn nhịp, đem đến rất nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng. Với mỗi loại sản phẩm sẽ đem đến cho người sử dụng những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Một trong những sản phẩm túi hút chấn không được người tiêu dụng lựa chọn nhiều nhất đó chính là Combo 2 Túi Hút Chân Không Kitai KT-036 (Nhật).

Thị trường túi hút chân không ngày càng nhộn nhịp, đem đến rất nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng. Với mỗi loại sản phẩm sẽ đem đến cho người sử dụng những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Một trong những sản phẩm túi hút chấn không được người tiêu dụng lựa chọn nhiều nhất đó chính là Combo 2 Túi Hút Chân Không Kitai KT-036 (Nhật). 

Combo túi hút chân không Kitai KT-036 gồm 2 túi có kích cỡ khác nhau, được thiết kế đặc biệt, có công dụng đựng và bảo quản nhiều loại đồ dùng, hàng hóa khác nhau trong môi trường chân không tương đối. Sản phẩm xuất xứ từ Nhật đặc biệt an toàn, hiệu quả và chất lượng tuyệt vời cho bạn lựa chọn.

Khi cất giữ bằng Túi hút chân không Kitai KT-036 thì quần áo chăn màn của bạn sẽ bị hút hết không khí ra và thể tích túi lúc này giảm được tối đa tới 80%. Tùy từng chất liệu mà khả năng giảm thể tích túi nhiều hay ít, chất liệu nhẹ xốp như chăn hay sao lông vũ, áo phao sẽ giảm được tới 80%. Còn với quần áo hoặc chăn bông gạo, chăn len, băng lông túi hút chân không có thể giúp bạn giảm được 35 - 60% thể tích.

Hơn thế nữa khi bảo quản bằng túi hút chân không thì bạn không sợ đồ dùng của mình bị ẩm mốc, mối mọt, bạn chỉ phải giặt chúng 1 lần rồi cho vào túi và cất đi, năm sau lại lấy ra dùng. Chính vì thể sản phẩm rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

Túi có độ bền cao nên bạn tiết kiệm được rất nhiều cho ví tiền của mình. Túi này có độ bền từ 3 - 5 năm thậm chí lâu hơn nếu bạn bảo quản tốt không làm túi bị rách. Vì túi làm bằng chất liệu nhựa PE ép dẻo, mềm và dai nên không bị tiêu hủy theo thời gian. Chính vì vậy chỉ cần bạn bảo quản túi tránh các vật nhọn là có thể dùng được tới vài năm mà không lo phải thay túi mỗi năm.

Sản phẩm có lỗ hút để bạn có thể dùng dụng cụ hút chân không để hút tất cả hơi ra ngoài, tạo độ ép tối đa cho túi. Bạn có thể dùng máy hút chân không bằng điện hoặc bơm hút chân không để hút.

Khi bạn đi du lịch dài ngày hoặc nhà có con nhỏ cho bé đi xa thì túi hút chân không dùng bơm tay chính là giải pháp cho bạn để giúp va ly của bạn nhỏ gọn hơn.

Hướng dẫn sử dụng túi hút chân không Kitai

Bước 1: Đầu tiên bạn mở miệng túi và cho gọn đồ cần bảo quản vào. Chú ý nên đựng vừa với thể tích của túi, tốt nhất để một khoảng trống khoảng 5 - 10% thể tích không gian của túi.

Bước 2: Khi đã cho đồ vào trong túi bạn thực hiện thao tác kéo khóa trượt trên mieenhj túi, nên thực hiện 2 lần kéo, sau khi kéo xong có thể dùng tay kiểm tra lại các rãnh đã khớp vào nhau chưa, cách dùng tay ấn xuống túi, nếu cảm giác thấy túi “bộp bộp” là túi đã kín. Nếu chưa kín thì hãy kiểm tra lại van trượt, khi van trượt không khớp thì túi sẽ bị hở

Bước 3: Sau khi kiểm tra túi đã kín thực hiện thao tác hút. Nếu bạn dùng bơm tay hút để tránh mất sức và hút được nhanh, bạn đẩy một phần không khí ra khỏi túi bằng cách mở nắp van sau đó dùng ghì từ từ xuống túi. Nếu dùng máy hút điện thì không cần thiết phải thực hiện thao tác này. Chú ý van được cấu tạo một chiều nên khi hút các bạn để nguyên núm cao su, không được gỡ ra. Vì khi hút van tự mở và dừng hút van sẽ tự đóng.

Bước 5: Sau khi hút xong và đậy nắp van lại có bạn thể gập đôi túi lại để tiết kiệm diện tích.

Lưu ý: Trước khi sử dụng bạn nhớ kẹp thật chặt miệng túi lại để tránh việc túi bị hở và bị phồng hơi. Các bạn có thể sử dụng Máy hút chân không để hút sạch không khí trong túi một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Thong ke