Dogiadunggiadinh.net là trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm thiết yếu cho gia đình và nhà bếp.  Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ bán hàng tốt nhất, với mức giá cạnh tranh nhất. 

Với chúng tôi, sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ từ Quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí hoạt động của Dogiadunggiadinh.net. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những hàng hóa chất lượng và dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất tới khách hàng. Đồng thời cung cấp những thông tin hữu ích về tư vấn tiêu dùng. Chúng tôi hiểu rắng: Trong kinh doanh chữ tín là rất quan trọng, "Khách hàng luôn luôn là số 1". Vì vậy chúng tôi cam kết luôn giữ đúng chữ tín với khách hàng của mình.

Trong tương lai, chúng tôi hướng đến việc xây dựng và phát triển Dogiadunggiadinh.net trở thành một trong những website bán hàng trực tuyến chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Gia dụng nhà bếp, Dụng cụ gia đình, Thời trang cuộc sống, Điện thoại máy tính… có uy tín và trung thực nhất với khách hàng.

Khi mua hàng tại Dogiadunggiadinh.net bạn sẽ có những lợi ích sau đây: 

-  Mua hàng tại 1 địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, bạn không bao giờ phải lo lắng về chất lượng sản phẩm 

- Chỉ thanh toán khi nhận hàng.

- Đổi trả hàng trong vòng 5 ngày (nếu do lỗi của nhà sản xuất)

- Dogiadunggiadinh.net chuyên cung cấp các sản phẩm điện máy, đồ gia dụng chính hãng của những thương hiệu hàng đầu trên thế giới như: Kangaroo,  Samsung,  Toshiba, Sanyo, Sharp, …

- Được tư vấn miễn phí các thông tin về sản phẩm trước, trong và sau khi mua hàng bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm

-  Mua hàng nhanh gọn, thuận tiện, tiết kiệm thời gian và chi phí. 

 

Thong ke