Máy Bơm Hút Mini Đa Năng Wenbo Tiện Dụng Cho Gia Đình

136.000đ

Còn hàng

Vấn đề thường thấy trong mỗi gia đình hoặc các phòng trọ sinh viên đó là quần áo, chăn, đệm,… không dùng đến nữa dù đã được gấp gọn rất cẩn thận nhưng vẫn khá cồng kềnh, chiếm nhiều không gian. Để giải quyết tình trạng trên, Máy Bơm Hút Mini Đa Năng Wenbo chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho mọi gia đình.

Máy Bơm Hút Mini Đa Năng Wenbo

Không gian chật hẹp cộng thêm quần áo chăn đệm mỗi khi mùa hè đến mặc dù chúng ta đã cố gắng khắc phục gấp gọn gàng nhưng vẫn khồng thể làm cho căn phòng gọn gàng hơn bởi chũng khá cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích khiến bạn nhìn vào đặc biệt là mùa hè cũng là nguyên nhân làm cho căn phòng của bjan thêm chật chội, nóng bức hơn, nhưng tất cả những vấn đề trên của bạn sẽ được giải quyết nếu bạn có Máy Bơm Hút Mini Đa Năng Wenbo của chũng tôi, đây chính là giải pháp vô cùng hiệu quả giành cho mỗi gia đình cũng như các phòng trọ của sinh viên.

Máy Bơm Hút Mini Đa Năng Wenbo  được thiết kế ngoài chức năng hút chân không với túi hút chân không, sản phẩm bơm hút chân không mini 2 chiều còn có tác dụng làm sạch với những thiết bị cần được làm sạch bằng gió,ví dụ như máy tính của bạn chỉ cần một luồng gió mạnh sẽ được tạo ra để làm sạch bàn phím máy tính của bạn thông qua 3 đầu ống kèm theo. Hay có thể giúp bạn thổi phồng chiếc đệm hơi trong gia đình bạn, thổi bóng bay khi làm cổng chào đám cưới rất tiện lợi,...

Máy Bơm Hút Mini Đa Năng Wenbo có công suất lớn sẽ giúp bạn hút sạch không khí ra khỏi chân không một cách dễ dàng và tiện  lợi nhất.

Sản phẩm có 3 đầu hút với chức năng bơm hút hai chiều ngoài tác dụng hút hơi ra khỏi túi chân không còn có thể thổi không khí vào đệm hơi, giường hơi, bể bơi bơm hơi,...Ngoài ra, bạn còn có thể dùng bơm hút chân không để bơm hơi trang trí cho tiệc cưới, sinh nhật,… đây thực sự là một sản phẩm cô cũng tiện lợi và hữu dụng.

 

 Ngoài chức năng hút chân không, sản phẩm này còn có thể tạo gió để làm sạch một số thiết bị ví dụ như quạt gió mạnh để làm sạch bàn phím máy tính hay những chỗ nhỏ mà bạn không thể dùng khăn lau.

Với thiết kế máy Bơm Hút Mini Đa Năng Wenbo nhỏ gọn  chỉ với  kích thước 13×10.5×9.5 cm bạn có thể thuận tiện sư dụng trong mọi hoàn cảnh, bạn cũng có mang theo khi  đi du lịch, đi picnik hoặc mua sắm trong gia đình khi không sử dụng cất đi rất gọn, thao tác sử dụng đơn giản, nhanh gọn. Chiếc bơm hút chân không mini có 1 bơm và 3 đầu hút kèm theo rất tiện dụng

Thông tin sản phẩm

- Công suất: 210W. Điện áp: 220V-50Hz.

- Bộ sản phẩm gồm: 01 bơm hút + 03 đầu hút đựng trong hộp giấy.

- Bơm mini 2 chiều: 1 chiều hút và 1 chiều thổi có tác dụng hút không khí trong túi hút chân không, làm sạch với những thiết bị cần được làm sạch bằng gió, thổi phồng chiếc đệm hơi trong gia đình...

- Màu sắc: Màu đỏ                                                                           

- Xuất xứ: Trung Quốc

Thong ke