Máy Hút Chân Không Cầm Tay VZ-100 (Hàn Quốc)

380.000đ

Còn hàng

Máy hút chân không cầm tay VZ-100 (Hàn quốc) là một trong những sản phẩm hỗ trợ hút chân không cực kỳ hiệu quả. Với thiết kế nhỏ gọn, Máy hút VZ-100 chính là giải pháp thông minh giúp bạn có thể dùng ở nhiều nơi mà không lo lắng về trọng lượng mang theo.

Máy hút chân không cầm tay VZ-100

 Nếu bạn gặp khó khăn trong việc làm cho các đồ vật như chăn. Ga , gối, quần áo cồng kềnh chiếm nhiều diện tích cũng như nhiều thời gian khiên bạn trở nên khó chịu và khó khăn trong việc mang vác, thì sản phẩm Máy hút chân không cầm tay VZ-100  có xuất xứ tại Hàn Quốc, là một trong những sản phẩm hỗ trợ hút chân không cực kỳ hiệu quả.

Sản phẩm có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tiện dụng, đây chính là một giải pháp thông minh giúp bạn có thể mang đi di chyển ở nhiều nơi cũng như sử dụng ở mọi trường hợp khác nhau.bạn sẽ không còn phải lo lắng về trọng lượng khi mang theo.

Mặc dù Máy hút chân không cầm tay VZ-100 có thiết kế và trọng lượng nhỏ gọn, thao tác sử dụng dễ dàng đơn giản, tuy nhiên, còn suất của sản phẩm lại không hề nhỏ, sản phẩm không chỉ được sử dụng giành cho các gia đình mà còn được sử dụng cho các hộ sản xuất số lượng ít. Điểm Đặc biệt của máy đó là không cần sử dụng van mà vẫn có thể hút và đóng gói trực tiếp đồ vật trong túi hút chân không.

Đây là sản phẩm mang thương hiệu Hàn quốc, đã được cấp bằng sáng chế công nghệ có thể hút và đóng gói trực tiếp trên máy mà không cần sử dụng một van.

Hình dáng của máy được thiết kế nhỏ gọn nhưng không làm mất đi vẻ tinh té, sang trọng của máy. Được tạo nên bởi những đường nét vô cùng uyển chuyển, sản phẩm có thể phù hợp với mọi không gian bếp và nội thất căn nhà của bạn,và hơn nữa bạn có thể mang theo khi đi du lịch hay picnic.

Đặc biệt sản phẩm được sử dụng pin, pin di động nên rất tiệ lợi cho bạn sử dụng ở mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi ngoài trời cũng không còn là nỗi bận tâm.

Bơm tay cho phép bạn kiểm soát quá trình hút chân không của máy. Ngoài ra, máy hút chân không cầm tay VZ-100 còn trang bị đèn LED hiển thị cho phép người sử dụng biết quá trình hút chân không được hoàn thành, đèn led được gắn trên máy là loại đèn chất lượng cao, sử dụng bền bỉ lâu dài mà không lo sợ hư hỏng.

Máy hút chân không VZ-100 có khả năng hút vô cùng mạnh mẽ giúp bạn bảo quản thức ăn tăng gấp 3 lần, thức ăn tươi ngon, được giữ lâu hơn, với độ bền mạnh mẽ máy hút chân không cầm tay tiện dụng Hàn Quốc này cho phép nó được sử dụng với nước boilling và sử dụng nhiều lần sau khi rửa

Sản phẩm thực sự cầm thiết  cho các bà nội trợ, khi sở hữu sản phẩm trong tay thì việc hút chân không sẽ vô cùng tiện lợi cho bạn trong những chuyến hành trình dài, khi mà các mặt hàng được chồng chất lên nhau trong vali, túi xách hay các thùng carton…. Hút chân không là giải pháp tối ưu trong hoàn cảnh này của bạn, Việc hút chân không sẽ làm cho thực phẩm của bạn săn chắc lại mà không hư hại, thật dễ dàng để sắp xếp các thực phẩm như chà bông, tôm khô, rau củ vào vali và mang đi mà không gây hư hại.và còn tiện lợi cho quá trình bảo quản cũng như vận chuyển.

Thông số kỹ thuật

- Loại sản phẩm: Máy hút chân không cầm tay

- Model: VZ-100

- Nguồn điện: dùng pin

- Kích thước nhỏ gọn

- Màu sắc: trắng, xanh

- Màn hình hiển thị đèn LED

- Thương hiệu: Hàn Quốc

Thong ke