Máy Hút Chân Không Gia Đình DZ-300A

1.050.000đ

Còn hàng

Tủ lạnh tuy là một phương tiện bảo quản thực phẩm tốt, giữ thức ăn lâu hơn nhưng nếu bạn không biết cách bảo quản thức ăn thừa khi để trong tủ lạnh, vô tình bạn đã tạo điều kiện cho vi khuẩn và chất độc sản sinh từ thức ăn thừa thâm nhập vào cơ thể. Để giải quyết tình trạng này, Máy Hút Chân Không Gia Đình DZ-300A chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Máy Hút Chân Không Gia Đình DZ-300A

Có lẽ máy hútchân không không còn gì là xa lạ với tất cả những bà nội chợ khi muốn bảo quản đồ ăn giúp tránh khỏi các vi khuẩn gây hại, một trong số những sản phẩm có thể giúp các bạn làm được điều đó là Máy Hút Chân Không Gia Đình DZ-300A một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Từ trước đến nay thì tủ lạnh vẫn là nơi giúp gia đình bạn bảo quản thức ăn, và lưu giữ thức ăn lâu hơn.nhưng nếu bạn không biết cách bảo quản thức ăn thừa khi để trong tủ lạnh, vô tình bạn đã tạo điều kiện cho vi khuẩn và chất độc sản sinh từ thức ăn thừa thâm nhập vào cơ thể.điều này thật sự là điều đe dọa tới sức khỏe của gia đình bạn..

Máy hút chân không gia đình DZ-300A là một trong những sản phẩm giúp gia đình bạn bảo quản thực phẩm một cách hiệu quả. Máy có chức năng hút sạch không khí tạo môi trường chân không, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập thực phẩm. Đảm bảo sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình bạn.

Máy hút chân không DZ-300A phù hợp với nhiều loại bao bì, nhiều loại sản phẩm khác nhau ở dạng rắn, dạng bột, dạng keo dính... đều có thể đóng gói. Máy hút chân không sau khi hút đạt độ kín tuyệt đối, bao bì ôm sát, giảm kích thước bao bì, thuận tiện cho việc vận chuyển và bảo quản.

Máy hút chân không DZ-300A  với hệ thống khóa cơ khí, hoạt động tay, nút điều chỉnh chân không tự động, giúp tăng khả năng bảo quản thực phẩm được lâu hơn bình thường

Đặc biệt, Máy hút chân không mini có bo mạch chủ của máy hút chân không ngăn ngừa sự thấm nước và giảm tiếng ồn khi hút chân không sản phẩm đáng kể, cấu tạo đơn giản dễ vệ sinh

Đặc biệt đây là một sản phẩm vô cùng dễ sử dụng, và tiện lợi, bởi sản phẩm được trang bị công tắc nguồn, nút chỉnh thời gian nhanh chóng, có đèn báo tín hiệu máy hoạt động, nút nhấn mở nắp máy nằm 2 bên thân.

 

Công dụng của Máy Hút Chân Không Gia Đình DZ-300A

- Với thực phẩm tươi sông máy hút chân không DZ-300A đảm bảo lưu giữ được thức ăn tươi lâu hơn mà vẫn giữ nguyên được màu sắc và hương vị của thực phẩm và làm kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm

- Máy Hút Chân Không Gia Đình DZ-300A có thể sử dụng được cho nhiều laoij bao bì và các loại thực phẩm khác nhau.  

- Máy hút chân không DZ-300 phù hợp với nhiều loại bao bì, nhiều loại sản phẩm khác nhau 

- Sản phẩm sau khi hút đạt độ kín tuyệt đối, bao bì ôm sát sản phẩm, giảm kích thước bao bì, thuận tiện cho việc vận chuyển và dự trữ.

Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Máy hút chân không DZ-300A

- Model: DZ-300A

- Điện áp: 220V/50hz

- Công suất hút: 0.045HP.

- Trọng lượng: 2.4kg

- Kích thước: 35 x 14 x 7 cm

Thong ke