Máy hút chân không tự động VS1500

Liên hệ

Còn hàng

Trước đây, cách bảo quản thức phẩm đơn giản đó là bỏ tất cả thực phẩm vào tủ lạnh. Tuy nhiên, vấn đề khiến các bà nội trợ rất phiền lòng là tủ lạnh luôn bốc mùi thập cẩm của các loại đồ ăn, thịt cá,đồ biển, thực phẩm chế biến sẵn và cả đồ ăn còn thừa mặc dù chúng đã bọc riêng. Hiện nay, vấn đề đó đã được giải quyết một cách đơn giản. Chỉ với một chiếc Máy hút chân không tự động VS1500 là tất cả mọi lo lắng trên đã được giải quyết một cách ổn thỏa.

Trước đây, cách bảo quản thức phẩm đơn giản đó là bỏ tất cả thực phẩm vào tủ lạnh. Tuy nhiên, vấn đề khiến các bà nội trợ rất phiền lòng là tủ lạnh luôn bốc mùi thập cẩm của các loại đồ ăn, thịt cá,đồ biển,  thực phẩm chế biến sẵn và cả đồ ăn còn thừa mặc dù chúng đã bọc riêng. Hiện nay, vấn đề đó đã được giải quyết một cách đơn giản. Chỉ với một chiếc Máy hút chân không tự động VS1500 là tất cả mọi lo lắng trên đã được giải quyết một cách ổn thỏa. 

Với thiết kế tinh tế, kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng với kích thước nhỏ nhắn, trọng lượng nhẹ, công suất mạnh mẽ, công nghệ hút và hàn tự động thì chiếc máy hút này đang được khá nhiều người yêu thích lựa chọn.

Thân máy được thiết kế với màu sắc bắt mắt, các đường nét thiết kế tinh tế và sang trọng thanh lịch, hợp thẩm mỹ với tất cả mọi khách hàng khó tính.

Điều đặc biệt là chiếc Máy hút chân không tự động VS1500 vận hành rất êm ái, không gây nhiều tiếng ồn ào làm bạn khó chịu khi sử dụng máy, ngay khi bạn vừa hút xong thì lập tức hệ thống âm thanh sẽ của chúng tôi lắp đặt trong thân máy sẽ báo cho bạn biết là sản phẩm của bạn đã được hút sạch không khí ở trong túi, giúp bạn an tâm về thời gian hút, không cần phải căn giờ, không cần phải tính toán gì cả. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là cho túi và và nhấn nút, chỉ sau 3s thôi thì sản phẩm của bạn đã được hút sạch không khí ở trong túi ra bên ngoà

Máy hút chân không VS1500 được thiết kế rộng ở khoang bên trong, nhờ đó bạn có thể dễ dàng vệ sinh máy, thanh hàn được thiết kế và tính toán kĩ lưỡng bởi các kĩ sư chuyên nghiệp sẽ không làm xảy ra bất kì sai sót nào cho mối hàn của bạn.

Trên nắp máy có gắn đèn led màu đỏ để báo tình trạng hoạt động của máy, thật là tiện lợi khi có một dấu hiệu để báo cho bạn biết hiện trạng máy của bạn đang vận hành như thế nào. Cùng với đó là dây điện dài 1m dễ dàng và tiện lợi trong quá trình sử dụng khi mà nhà bếp của bệp bị hạn chế ổ cắm điện.

Với công suất hút mạnh mẽ, sẽ không tiêu tốn nhiều thời gian của bạn, đặc biệt thanh hàn của chúng tôi được bao bọc bởi một lớp keo chống dinh, đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sau khi hàn sẽ cho ra một mối hàn đẹp mắt, sang trọng và tinh tế, tuyệt đối không còn không khí ở bên trong và không còn vi khuẩn nào có thể xâm nhập và gây hại cho thực phẩm nhà bạn.

Cồn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu ngay chiếc máy hút chân không VS1500 đầy tiện ích này về cho gia đình bạn, bạn sẽ rất bất ngờ với những gì mà nó mang lại. VS1500 - giải pháp tuyệt vời hỗ trợ đắc lực cho những bà nội trợ.

 

Thong ke