Máy Phun Sương Philiger LB-C Làm Dịu Mát Căn Phòng Hiệu Quả

399.000đ

Còn hàng

2 đã mua

Với thời tiết nóng nực của mùa hè, thì máy phun sương tạo ẩm là nhu cầu của mọi gia đình. Việc sử dụng quạt, điều hòa có thể giúp giảm nhiệt được một phần nhưng sẽ làm cho da và tóc người trở nên khô hơn. Máy phun sương tạo ẩm Philiger LB-C chính là sự lựa chọn hoàn hảo sẽ giúp bạn xua tan được mối lo này, đồng thời đêm lại cho bạn một trải nghiệm mùa hè mát mẻ, dễ chịu nhất

Với thời tiết nóng nực của mùa hè, thì máy phun sương tạo ẩm là nhu cầu của mọi gia đình. Việc sử dụng quạt, điều hòa có thể giúp giảm nhiệt được một phần nhưng sẽ làm cho da và tóc người trở nên khô hơn. Máy phun sương tạo ẩm Philiger LB-C chính là sự lựa chọn hoàn hảo sẽ giúp bạn xua tan được mối lo này, đồng thời đêm lại cho bạn một trải nghiệm mùa hè mát mẻ, dễ chịu nhất.

Khác với các loại máy cồng kềnh trên thị trường thì máy phun sương Philiger LB-C có kích thước vô cùng nhỏ gọn, màu sắc nhẹ nhàng, mang lại cảm giác dễ chịu. Thiết kế đẹp mắt giúp tô điểm thêm cho không gian sống, với kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển. Máy có thể điều chỉnh độ ẩm, giảm bớt bụi trong không khí, cho ngôi nhà bạn môi trường dễ chịu. Sản phẩm đặc biệt thích hợp dùng cho các phòng liên tục sử dụng điều hòa.

Với thết kế nhỏ gọn, máy hoạt động nhờ vào mô tơ tạo tần số rung để tạo ra những luồn nước nhỏ li ti theo dạng sương. Sử dụng nguyên lý dao động tần số cao và khuếch tán sương vào không khí nhờ thiết bị nén áp suất lớn, máy phun sương Philliger LB-C giúp không khí trở nên mát mẻ, trong lành. Với máy phun sương, làn da và mái tóc của bạn sẽ không bị khô ráp do thời tiết hay do điều hóa máy lạnh.

Sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất thì máy phun sương tạo ẩm Philiger LB-C với thiết kế thông minh, tự ngắt khi hết nước, giúp máy vận hành một cách an toàn mà không sợ cháy máy, chạy êm ái, không hề có tiếng ồn, giúp bạn có không gian thư giãn thật thoải mái. Sử dụng nguyên lý dao động tần số cao và khuếch tán sương vào không khí nhờ thiết bị nén áp suất lớn, máy phun sương Philiger LB-C giúp không khí trong phòng bạn trở nên mát mẻ, trong lành, dễ chịu. Với máy phun sương Philiger LB-C, làn da và mái tóc của bạn sẽ không bị khô ráp do thời tiết hay do điều hòa máy lạnh nữa.

Máy phun sương Philiger LB-C có nhiều loại với dung tích khác nhau như 2.1, 2.3 và 3.3 lít giúp bạn sử dụng máy lâu mà không phải thường xuyên thay nước và lựa chọn cho phù hợp với căn phòng. Ngoài ra, với kích thước nhỏ gọn thích hợp để được nhiều vị trí khác nhau mà không hề chiếm diện tích.

Máy phun sương chạy êm tuyệt đối, không hề có tiếng ồn, giúp bạn có không gian thư giãn thật thoải mái. Hoạt động với công suất chỉ 30W cùng động cơ phun sương hiện đại rất tiết kiệm điện năng.

Máy phun sương Philiger LB-C sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình !

Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Dung tích: 2.1, 2.3, 3.3L

- Trọng lượng: 0.8 - 1kg

- Điện áp: 220V

 

Thong ke