Máy Sấy Quần Áo Kangaroo KG 330

1.450.000đ

Còn hàng

Những ngày chớm thu mưa gió đang gần kéo đến, đồng nghĩa với thời tiết không khí những ngày mưa sẽ khiến quần áo gia đình bạn lâu khô, ẩm ướt thậm chí còn để lại mùi khó chịu. Vì vậy việc lựa chọn cho cả nhà một chiếc Máy Sấy Quần Áo Kangaroo KG 330 là sự đầu tư thông minh, vừa tiết kiệm vừa hiệu quả bởi tác dụng của máy sấy quần áo là không hề nhỏ.

Những ngày mưa gió là gia đình bạn lại phải đau đầu về cách suy nghĩ để làm sao khô hết cả dây quần áo mà không để lại mùi ẩm mốc trên quần áo. Điều này là vô cùng khó khăn là bởi khi trời mưa thì không khí ẩm rất dễ bám vào quần áo và để lại mùi khó chịu. Vì vậy việc làm khô tối đa quần áo để không còn lưu lại trên quần áo và lựa chọn cho cả nhà một chiếc Máy Sấy Quần Áo Kangaroo KG 330 là sự đầu tư thông minh, vừa tiết kiệm vừa hiệu quả bởi tác dụng của máy sấy quần áo là không hề nhỏ.

Máy Sấy Quần Áo Kangaroo KG 330 với các ưu điểm như diệt sạch vi khuẩn bằng phương pháp sung điện từ giúp bạn không phải lo lắng về vấn đề quần áo ướt và có mùi hôi mỗi khi trời mưa.

Với thiết kế tinh tế, các thiết kế vô cùng gọn gàng, không gây cảm giác khó chịu với việc di chuyển máy sấy thì Máy Sấy Quần Áo Kangaroo KG 330 đã tự cộng thêm cho mình một điểm tiện lợi giúp các bà mẹ luôn yêu thích. Với thiết kế này bạn có thể gập và cất đi dễ dàng và có thể mang đi du lịch.

Sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất Máy Sấy Quần Áo Kangaroo KG 330 dễ dàng sấy khô quần áo một cách nhanh chóng nhất,  không gây nhăn, bạc màu quần áo và dễ là hơn so với sấy khô bằng các loại máy sấy truyền thống do quần áo luôn được giữ ở trạng thái tĩnh.

Máy Sấy Quần Áo Kangaroo KG 330 giúp diệt khuẩn, chống mốc, không bị bám bụi, không bị bạc màu do phơi dưới ánh nắng mặt trời, giữ cho quần áo thơm tho và tươi mới lâu hơn. 

Với sức chứa lên đến 10 kg/1 lần sấy và khả năng làm nóng nhanh, máy sấy quần áo Kangaroo KG330 sẽ chỉ mất từ 60 phút để sấy khô quần áo một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, giúp bạn tiết kiệm điện năng và có thể dành nhiều thời gian hơn cho các công việc khác trong gia đình.

Máy sấy quần áo Kangaroo KG309 không chỉ có tác dụng giúp sấy khô quần áo nhanh chóng và tiện dụng còn có thể dử dụng với nhiều mục đích có ích khác. Có thể sử dụng để sưởi ấm phòng giúp cho bạn làm ấm gian phòng trong những ngày lạnh, thay thế cho việc đốt than truyền thống, giúp đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe của cả gia đình bạn. Cũng có thể dùng làm chiếc tủ quần áo thay thế tiện lợi, giúp lưu giữ và bảo quản cho quần áo của bạn. Hay thậm trí có thể tận dụng máy sấy quần áo Kangaroo như một giá treo tiện lợi. tính năng này sẽ giúp cho quẩn áo bạn luôn được treo thẳng và vào nếp.

Với chiếc mấy sấy quần áo thương hiệu Kangaroo tiết kiệm điện, thời gian này, ngoài việc giúp cho quần áo luôn sạch sẽ, vào nếp, máy sấy còn đảm bảo mang đến cho bạn và gia đình những tiện ích tối ưu hàng đầu, giúp bạn có những phút giây thảnh thơi dành riêng cho mình để vui chơi giải trí cùng người thân, bạn bè.

Thong ke