Máy Sấy Tóc Philips BHC010 Có Sấy Mát

310.000đ

Còn hàng

Đối với người phụ nữ thì làn da và mái tóc là quan trọng nhất, nhưng làm sao để chăm sóc cho mái tóc của mình bóng mượt, gọn gàng và đi vào nếp. Máy Sấy Tóc Philips BHC010 Có Sấy Mát sẽ là thiết bị chăm sóc tóc hiệu quả nhất, máy thiết kế tiện dụng có thể gấp gọn hoặc treo khi không sử dụng, công suất 1200W cùng 2 mức sấy nhiệt và chức năng sấy mát giúp giảm thiểu sự hư hỏng của tóc, đặc biệt thích hợp cho tóc sợi mảnh, khô và bị hư.

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình có một mái tóc khỏe đẹp, nhưng làm sao để chăm sóc cho mái tóc của mình bóng mượt, gọn gàng và đi vào nếp. Máy Sấy Tóc Philips BHC010 Có Sấy Mát sẽ là thiết bị chăm sóc tóc hiệu quả nhất, máy thiết kế tiện dụng có thể gấp gọn hoặc treo khi không sử dụng, công suất 1200W cùng 2 mức sấy nhiệt và chức năng sấy mát giúp giảm thiểu sự hư hỏng của tóc, đặc biệt thích hợp cho tóc sợi mảnh, khô và bị hư. 

Máy sấy tóc Philips BHC010/00 thiết kế màu sắc trẻ trung xinh xắn, kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt phù hợp với mọi chị em phụ nữ. Máy sấy dễ sử dụng với tay cầm có thể gập lại và móc treo tiện lợi, thuận tiện cho việc bỏ vào túi xách, ba lô và mang đi du lịch.

Mặt sau máy thiết kế dạng tổ ong hút không khí hiệu quả và đầu sấy tập trung khí giúp luồng khí vào một vùng sấy nhất định tạo luồng gió mạnh mẽ, làm cho tóc bạn được sấy khô nhanh chóng

Máy sấy tóc Philips BHC010 được cài đặt Thermo Protect cung cấp nhiệt độ sấy khô tối ưu, đồng thời tăng cường bảo vệ tóc. Lựa chọn luồng khí và nhiệt độ tối ưu Thermo Protect cho phép bạn nhanh chóng sấy khô tóc mà tóc không bị sấy quá mức, duy trì độ ẩm tự nhiên cho tóc của bạn, để có mái tóc mượt mà và khỏe mạnh. Với chế độ khí mát cho phép bạn sấy tóc ở nhiệt độ vừa phải giúp giảm thiểu sự hư hỏng của tóc, đặc biệt thích hợp cho tóc sợi mảnh, khô và bị hư. Một cài đặt hoàn hảo cho mùa hè nóng bức! 

Máy sấy tóc Philips BHC010 nhỏ gọn này có 3 cài đặt nhiệt độ & tốc độ để sấy nhanh, sấy mát hoặc sấy chăm sóc cho tóc, sẵn đáp ứng các nhu cầu khác nhau. 

Máy sấy tóc Philips BHC010/00 hoạt động mạnh mẽ với công suất 1200W tạo ra luồng khí tối ưu nhanh chóng sấy khô tóc, tạo nhiều kiểu tóc khác nhanhgiúp sấy tóc nhanh khô mà không gây bất kể hư tổn nào cho tóc, không bị khô tóc. bên cạnh đó vẫn tiết kiệm điện năng hiệu quả. Máy còn trang bị chế độ tự ngắt điện khi quá tải, giúp bảo vệ động cơ, tăng tuổi thọ sản phẩm và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chế độ khí nhanh cung cấp nhiệt độ cao hơn và luồng khí mạnh hơn. Mặc dù có kích cỡ nhỏ gọn nhưng với công suất 1200W, máy sấy tóc Philips BHC010 sẽ cho phép bạn sấy khô tóc theo cách nhẹ nhàng và hiệu quả.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

- Hãng sản xuất: Philips

- Xuất xứ thương hiệu: Hà Lan

- Sản xuất tại: Trung Quốc

- Công suất:1200 W

- Tốc độ sấy: 2 mức nhiệt, có sấy mát

- Tiện ích: Móc treo tiện dụng

- Chế độ sấy bảo vệ: tự ngắt khi quá tải

Trọng lượng:0.3 kg

Thong ke