Máy vắt cam Sunhouse SHD5500

Liên hệ

Còn hàng

Chẳng còn gì tuyệt vời hơn sau những giờ phút học tập và làm việc căng thẳng, mệt mỏi bạn được thưởng thức một ly nước ép cam thơm ngon, bổ dưỡng. Thấu hiểu được điều đó, Máy vắt cam Sunhouse SHD5500 ra đời giúp bạn có thể tự tay làm một lý nước ép cho bản thân hoặc cả gia đình chỉ trong vài phút với những bước vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Chẳng còn gì tuyệt vời hơn sau những giờ phút học tập và làm việc căng thẳng, mệt mỏi bạn được thưởng thức một ly nước ép cam thơm ngon, bổ dưỡng. Thấu hiểu được điều đó, Máy vắt cam Sunhouse SHD5500 ra đời giúp bạn có thể tự tay làm một lý nước ép cho bản thân hoặc cả gia đình chỉ trong vài phút với những bước vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Máy vắt cam Sunhouse SHD5500 sở hữu vẻ ngoài khá nhỏ gọn cùng màu sắc trang nhã, tính năng tự động tắt bật, dễ dàng sử dụng, người sử dụng chỉ cần nhấn xuống để bật và nhấc tay để tắt máy. Với thiết kế này chiếc máy vắt cam SUNHOUSE SHD5500 thích hợp với bất cứ không gian nhà bếp của  gia đình nào, là sản phẩm cần thiết cho người nội trợ.

Vỏ bên ngoài của máy vắt cam bằng điện được làm từ nhựa cao cấp nên rất hợp vệ sinh, không chứa bất kỳ thành phần độc hại nào, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng và tăng độ bền cho sản phẩm, đồng thời giúp cho việc lau rửa máy cũng trở nên nhanh chóng hơn

Máy vắt cam sử dụng công suất 40W nên chỉ trong vài phút bạn sẽ có ly cam tươi ngon, tăng sức đề kháng cho cơ thể và khởi đầu ngày mới tràn đầy năng lượng mà không mất nhiều thời gian và công sức như cách vắt cam thông thường. Sunhouse SHD5500 có hệ thống ngăn hột và lược xác cam giúp bạn không phải vất vả dùng muỗng vớt từng hạt cam ra nữa, đảm bảo ly nước cam nguyên chất mà không có bã.

Vòi rót thiết kế linh hoạt có thể gập lên khi trái cây vừa vắt xong, tiện lợi sau khi sử dụng. Thân máy chống trượt giúp máy luôn cố định trên bàn, tạo cảm giác dễ dàng hơn cho việc vắt cam.

Máy vắt cam Sunhouse SHD5500 rất dễ dàng để sử dụng nhờ tự động tắt bật. Bạn chỉ cần đặt lát cam vào vị trí rồi nhấn xuống để máy tự động vận hành và nhấc tay để tắt máy. Chỉ với thao tác gọn nhẹ và nhanh chóng bạn đã có ly nước ép thơm ngon, bổ dưỡng mà không cần mất công đi mua rồi. Thật tiện lợi phải không !

Thông số kỹ thuật của máy vắt cam Sunhouse SHD5500:

Màu sắc: Trắng
Chất liệu: Nhựa AS nguyên sinh
Thân máy chống trượt: Có
Công suất: 40W
Khối lượng: 0,9kg
Tự động tắt bật, dễ sử dụng

Thong ke