Thông tin đến các bạn về túi chườm nóng y tế mua ở đâu

24/01/2019 14:46

Túi chườm y tế là sản phẩm rất cần thiết cho mọi gia đình ngày nay. Với rất nhiều tác dụng của mình thì sản phẩm này được rất nhiều người lựa chọn để trở thành một thiết bị cần thiết cho mọi thành viên trong gia đình mình. Túi chườm nóng y tế có thể dùng để sưởi ấm, có thể dùng để chườm người, có thể dùng để massage giảm mỡ những vùng cơ thể cần giảm,...
Bài viết này ngày hôm nay chúng tôi xin thông tin đến các bạn về túi chườm nóng ý tế mua ở đâu chất lượng và tốt nhất. Hãy cùng đọc và tham khảo thông tin các bạn nhé!

Thông tin đến các bạn về túi chườm nóng y tế mua ở đâu

Trước tiên chúng tôi xin chia sẻ về cách chọn mua túi chườm nóng y tế
Để lựa chọn được một chiếc túi chườm nóng y phù hợp, bạn cần theo một vài hướng dẫn nhỏ sau đây để có được sản phẩm ưng ý nhé:
- Hướng dẫn về việc chọn loại túi chườm nóng y tế: thị trường có rất nhiều loại túi chườm khác nhau, bạn nên dựa theo nhu cầu cũng như điều kiện của gia đình mình để mua được chiếc túi chườm phù hợp.
- Hướng dẫn về việc chọn kiểu dáng túi chườm nóng y tế:  trong nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau của túi chườm nóng y tế hiện nay thì bạn có thể tha hồ lựa chọn phù hợp với sở thích và đối tượng sử dụng sản phẩm trong gia đình mình. Vì vậy tùy thuộc vào đối tượng sử dụng mà bạn chọn kiểu cho thích hợp. 
- Hướng dẫn về việc chọn nguồn gốc xuất xứ của túi chườm nóng y tế: đây là một sản phẩm dùng để chăm sóc sức khỏe vì vậy việc chọn mua sản phẩm cần xem xét kĩ nguồn gốc và xuất xứ. Nếu mua phải hàng kém chất lượng dễ dẫn tới độ bền kém, hiệu quả đem lại thấp và có thể không an toàn cho người sử dụng.
- Hướng dẫn về việc chọn giá cả của túi chườm nóng y tế; bạn có thể lựa chọn mua sản phẩm theo giá mà điều kiện kinh tế gia đình cho phép, có thể chọn mua túi chườm nóng y tế được sản xuất trong nước có giá thấp hơn so với túi chườm nóng y tế sản xuất tại nước ngoài. 
Cách sử dụng túi chườm nóng y tế hiệu quả: 
Để sử dụng được túi chườm nóng y tế hiệu quả thì các bạn cần thực hiện theo những lưu ý sau đây:
- Một số loại túi chườm nóng y tế cần phải cho nước ấm vào túi chườm sau đó dùng túi đó để giữ ấm cơ thể trong thời tiết lạnh hoặc chườm nóng lên các vùng đau trên cơ thể như đau lưng, đau cơ, đau vai, đau dây thần kinh, đau bụng, phụ nữ sau khi sinh để giảm đau cho cơ thể. Cần lưu ý không nên đặt sản phẩm trực tiếp lên cơ thể bạn có thể đặt một tấm vải mỏng lên trước khi đặt túi chườm lên cơ thể mình.
–  Một số loại túi chườm nóng y tế bạn cần sử dụng nguồn điện 220V để cắm dây điện sạc cho túi được nóng lên mới sử dụng. Cắm điện cho túi chườm khoảng 5 – 10 phút thì bạn có ngắt điện và lúc này có thể sử dụng túi chườm nóng cho cơ thể theo mục đích của mình. Bạn cần lưu ý đến việc nên cắm dây đầu vào túi trước, sau đó thì mới cắm vào nguồn điện để hạn chế hiện tượng chập điện, làm nhanh hỏng túi chườm của mình. Đặc biệt túi chườm nóng trong lúc cắm điện hoặc sau khi cắm xong đã nóng thì phải để xa tầm tay trẻ em. Khi sử dụng túi là phải rút hẳn phích cắm ra khỏi ổ cắm. 

Thông tin đến các bạn về túi chườm nóng y tế mua ở đâu


Ưu Điểm khi bạn mua được túi chườm nóng y tế:
-    Bạn có được sản phẩm giữ ấm, giữ nóng cơ thể sử dụng tiện lợi trong nhà đặc biệt giúp bạn còn giảm đau những chỗ đau trên cơ thể
-    Kích thước túi chườm nóng y tế nhỏ gọn, không chiếm diện tích, thuận tiện khi cần di chuyển cho mọi đối tượng trong gia đình.
-    Sản phẩm túi chườm nóng y tế là sản phẩm dễ dàng vệ sinh khi cần phải làm sạch sẽ sản phẩm để sử dụng cho cơ thể con người.
Nhược Điểm khi bạn mua được túi chườm nóng y tế:
-    Có nhiều giá thành cho sản phẩm túi chườm nóng y tế trên thị trường, đắt cũng có, rẻ cũng có nên việc mà mua sản phẩm túi chườm nóng này cần phải căn cứ trên điều kiện kinh tế gia đình và trên nhu cầu thực tế của gia đình mình để quyết định lựa chọn đúng đắn nhé.
Túi chườm nóng y tế dùng điện có an toàn không?
Đây là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người khi bắt đầu tìm hiểu và mua cho mình một sản phẩm túi chườm nóng y tế. Trong sản phẩm túi chườm nóng y tế chứa dung dịch muối Fe3+ có màu nâu vàng. Khả năng giữ nhiệt của túi chườm nóng y tế dùng điện lên đến 4 - 6 tiếng. Dạng dung dịch muối Fe3+ trong túi là không mùi, không ảnh hưởng khi tiếp xúc với da người hay khi hít phải. Sản phẩm túi chườm nóng dùng điện có 2 lớp vỏ. Đó là một lớp vải dày bên ngoài và một lớp vỏ bên trong là một lớp nhựa PVC.
Sản phẩm túi chườm nóng y tế dùng điện tức là sử dụng điện để đun nóng dung dịch muối bên trong của túi thông qua cơ chế trao đổi ion sinh nhiệt. Cho nên khi mua sản phẩm túi chườm này bạn cần phải cẩn thận để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, để sản phẩm được sử dụng an toàn nhất để khỏi chập cháy, nổ điện trong quá trình sử dụng. Tuyệt đối không được vừa cắm điện cho sản phẩm vừa dùng chườm nóng để sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất. Như vậy sản phẩm túi chườm nóng y tế dùng điện sử dụng an toàn hay không là do chính người dùng quyết định. Cần phải mua đúng hàng chính hãng và cần phải tuân thủ một số quy tắc sử dụng sản phẩm nghiêm ngặt để được an toàn các bạn nhé.
Túi chườm nóng y tế không dùng điện có hiệu quả không?
Lại là một câu hỏi nữa đặt ra cho sản phẩm túi chườm nóng y tế nhưng là loại không dùng điện. Với cấu tạo hoàn toàn khác với túi chườm nóng y tế dùng điện đó là sản phẩm chỉ bao gồm đơn giản là lớp cao su hoặc miếng vải bọc bên ngoài sản phẩm tùy theo từng thiết kế của mỗi một thương hiệu hay một nhãn hàng sản phẩm quy định. Trong túi chườm nóng y tế không dùng điện là không có chứa dung dịch giữ nhiệt như sản phẩm túi chườm nóng y tế dùng điện. Sản phẩm là một chiếc túi rỗng và nếu bạn muốn sử dụng để chườm nóng thì bạn cần phải đổ nước nóng vào bên trong túi sau đó nắp chặt lại cẩn thận và bắt đầu sử dụng theo mục đích và nhu cầu của mình.
Về hiệu quả sử dụng của sản phẩm túi chườm nóng y tế không dùng điện thì các bạn cũng sẽ không cần phải lo lắng vì nó cũng sẽ cho bạn được hiệu quả như sản phẩm túi chườm nóng y tế dùng điện. Đều có thể giúp bạn giảm đau, hạ sốt,...như bạn mong muốn. 
Địa chỉ để mua sản phẩm túi chườm nóng y tế uy tín và chất lượng:
Để mua được sản phẩm túi chườm nóng y tế tốt nhất bạn có thể tham khảo địa chỉ website chiaki.vn. Đây là địa chỉ website của siêu thị trực tuyến lâu năm và uy tín chiaki. Siêu thị có hai địa chỉ tại thành phố HCM và Hà Nội cụ thể là:
Văn phòng Hà Nội
Số 16 ngõ 181 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng Hồ Chí Minh
Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Bạn có thể ghé thăm trực tiếp hai địa chỉ trên để lựa chọn được sản phẩm túi chườm nóng y tế hiệu quả và chất lượng cho mình. Hoặc bạn có thể liên hệ tới siêu thị Chiaki bằng cách đặt hàng trên website hoặc đặt hàng qua số điện thoại hotline, chúng tôi sẽ giao hàng tới tận tay cho bạn.

Xem thêm tại đây:  http://dogiadunggiadinh.net/thong-tin-den-cac-ban-ve-tui-chuom-nong-y-te-mua-o-dau-nd60506.html

Thong ke